REVIEW IS-33II HJC HELMET

Tác giả: admin Lượt xem: 357

Từ năm 1971, HJC chỉ chuyên sản xuất mũ bảo hiểm xe máy. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm sản xuất chuyên biệt sâu rộng này, ý tưởng sáng tạo và giá cả hợp lý đã dẫn đến thành công của HJC trên thị trường toàn cầu. Mục tiêu liên tục của HJC là cung cấp mũ bảo hiểm chất lượng cao, thoải mái và giá cả hợp lý cho người đi xe máy trên toàn thế giới.

Advanced Polycarbonate Composite Shell: Nhẹ, phù hợp vượt trội và thoải mái sử dụng công nghệ CAD tiên tiến. Vỏ khí động học với mắt lớn cho tầm nhìn rộng hơn. Hấp thụ tác động, lớp lót mật độ đơn EPS.
Hệ thống Visor SunShield: SunShield nhuốm màu khói tích hợp một chạm triển khai và rút lại nhanh chóng và dễ dàng. Điều chỉnh theo ba vị trí.
Hệ thống thông gió kênh tiên tiến ACS: Hệ thống thông gió kênh tiên tiến ACS cung cấp thông gió dòng chảy. Lỗ thông hơi nhiều giai đoạn và lỗ thông hơi cho phép luồng khí hoàn toàn từ trước ra sau giúp xả nhiệt và độ ẩm ra khỏi mũ bảo hiểm.
Nội thất SilverCool ™: Nội thất thấm ẩm và không mùi với vải kháng khuẩn SilverCool ™ tiên tiến. Thoải mái, có thể tháo rời và có thể giặt được.
Hệ thống thay thế khiên HJ-17R Shield và QuickSlide ™: Hệ thống thay thế khiên QuickSlide ™ cho phép gỡ bỏ và lắp đặt khiên nhanh chóng, an toàn và không có công cụ. Tấm chắn mặt chính xác về mặt quang học cung cấp khả năng chống tia cực tím 95%.
Hệ thống giữ dây đeo nylon: Giữ chặt dây đeo cằm.
Trọng lượng: 3,2 pounds / 1450 gram (gần đúng, dựa trên kích thước Chất rắn trung bình).
Chứng chỉ tiêu chuẩn: DOT-218.

@ Copyright 2016 HJC HELMETS

TRỤ SỞ CHÍNH:
Địa chỉ: Lô 6 - KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Điện thoại: 02113.723.396/7/8/9
Hotline: 0987 254 899 (24/24)