HJC RPHA 90

Tác giả: admin Lượt xem: 459

RPHA 90 là mũ bảo hiểm mô-đun nhỏ gọn nhất trên thế giới. Trọng lượng siêu nhẹ của mũ bảo hiểm là kết quả của lớp vỏ nhỏ gọn được chế tạo từ vật liệu vỏ Ma trận tích hợp cao cấp (PIM +) rất riêng của HJC. Công nghệ này cung cấp hiệu suất chống sốc nâng cao và khí động học vượt trội trong khi vẫn duy trì sự thoải mái cho người lái.

RPHA 90 được thiết kế để thoải mái trong một hành trình dài, nhưng nó cũng thuận tiện cho những chuyến đi ngắn và dừng thường xuyên. Thanh cằm nâng lên dễ dàng đến một vị trí mô-đun để thuận tiện cho người lái. Mũ bảo hiểm chứa những người lái đeo kính có Kính Rãnh của HJC được tích hợp vào bên trong.

Con dấu hoàn hảo của chiếc khiên cho phép cưỡi trong mọi môi trường thời tiết, bất cứ nơi nào cuộc phiêu lưu có thể đưa bạn đi, bằng cách giữ nước, bụi và tiếng ồn. Con dấu chặt chẽ, kết hợp với nội thất khử tiếng ồn, cho phép một chuyến đi thư giãn để người lái có thể vẫn tập trung.

Tính năng HJC RPHA 90:
Công nghệ vật liệu cao cấp (Maxtrix PIM+) kết hợp của: sợi carbon, sợi gia cường aramid và sợi thủy tinh – để giúp nón nhẹ hơn, an toàn hơn khi chạy tốc độ cao.
Tầm nhìn được tăng độ rộng tối đa cho phép người đội kiểm soát đường đi hoàn hảo.
Kính chắn gió (HJ-29) có thể gắn pinlock để chống UV 95%, chống sương mù.
Rapidfire III: hệ thống khóa kính đơn giản nhưng an toàn, loại bỏ các phụ tùng thay thế khi sửa chữa.
Mút lót cao cấp với chất liệu tạo sự thoải mái tối đa cho người đội trong hành trình dài.
Thân thiện với người dùng bị cận, đeo kính cận
Đạt chuẩn ECE 22.05 của châu Âu

@ Copyright 2016 HJC HELMETS

TRỤ SỞ CHÍNH:
Địa chỉ: Lô 6 - KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Điện thoại: 02113.723.396/7/8/9
Hotline: 0987 254 899 (24/24)