Quan hệ đối tác của HJC Mũ bảo hiểm với Hyundai N Đưa Mũ bảo hiểm của họ đến WorldSBK

Tác giả: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 119

Hyundai Motor đã hợp tác với Tổ chức Dorna WSBK để trở thành Xe an toàn chính thức của Giải vô địch thế giới xe mô tô 2018 MOTUL FIM (Từ thông cáo báo chí ban đầu: http://www.wworldsbk.com/en/news/2018/Hy Hyundai% 20N% 20to % 20become% 20WorldSBK% 20Official% 20Safe% 20Car% 20in% 202019 ) Đây là một động thái thú vị của Hyundai khi công ty ô tô tham gia nhiều hơn vào môn thể thao đua xe máy thông qua việc tài trợ cho một loạt giải đấu quốc tế ưu tú.

HJC Helmets đã hợp tác với Hyundai cho các sự kiện khác nhau trong quá khứ, vì cả hai công ty đều là nhà sản xuất nổi tiếng có trụ sở tại Hàn Quốc. Mặc dù HJC thường tham gia vào các sự kiện ô tô của Hyundai, nhưng lần này, Hyundai đưa HJC đi vòng tròn đầy đủ, trở lại nguồn gốc của đua xe máy.

Mỗi người lái xe của Xe an toàn chính thức sẽ sử dụng Mũ bảo hiểm HJC để thêm bảo vệ trong khi dẫn dắt chiếc Hyundai N của họ đi quanh đường đua. Ngoài ra, hành khách của khách cũng sẽ đội mũ bảo hiểm do HJC cung cấp, tăng thêm sự thoải mái cho trải nghiệm thú vị của họ. Bạn có thể nói điều này làm cho HJC đội mũ bảo hiểm chính thức của Mũ bảo hiểm chính thức của chiếc xe an toàn chính thức của Giải vô địch thế giới Superbike MOTUL FIM.

Bộ phận N của Hyundai phát triển những chiếc xe thể thao hơn được thiết kế với hiệu suất cao trong tâm trí. Là một công ty cũng tập trung một phần lớn vào môn thể thao đua xe với phát triển mũ bảo hiểm đua xe ô tô và xe máy, HJC đã nhanh chóng đảm bảo mối quan hệ hợp tác với Hyundai. HJC cũng là nhà tài trợ chính cho Dorna MotoGP, vì vậy mỗi công ty đều tham gia rất nhiều vào việc hỗ trợ đua xe máy.

Lịch WorldSBK sẽ đưa người hâm mộ đến Thái Lan vào ngày 15 đến 17 tháng 3, nơi khán giả sẽ có thể thấy chiếc xe an toàn của Hyundai và mũ bảo hiểm HJC đang hoạt động.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

@ Copyright 2016 HJC HELMETS

TRỤ SỞ CHÍNH:
Địa chỉ: Lô 6 - KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Điện thoại: 02113.723.396/7/8/9
Hotline: 0987 254 899 (24/24)